B8 Beauty & Healthy
Ngày đăng:20/03/2019
Bình luận: 0

Bạn thông minh khi nghĩ đến liệu pháp hương liệu, sử dụng tinh dầu để khai thác sức mạnh của thực vật, để thư giãn. Khi bạn hít vào các phân tử thơm của các loại dầu, chúng được vận chuyển qua lỗ mũi của bạn tới não của bạn. Ở đó, các tế bào thần kinh giải thích, dịch và truyền thông điệp hóa học của mùi hương đến hệ thống limbic, điều khiển cảm xúc và trí nhớ. Đây là lý do tại sao một số mùi có thể kích hoạt phản ứng mạnh mẽ.

Bạn có thể sử dụng tinh dầu để kích hoạt hệ thần kinh giao cảm (điều chỉnh phản ứng "nghỉ ngơi và tiêu hóa" của bạn, trái ngược với phản ứng "chiến đấu hoặc bay") để giảm căng thẳng và căng thẳng thần kinh.

Nghiên cứu cho thấy rằng tinh dầu hoa oải hương, cây xô thơm và tinh dầu cam bergamot làm giảm căng thẳng và lo lắng thông qua những con đường này.

Yêu thích cá nhân của tôi là cam bergamot. Mùi hương cam quýt làm sáng lên tinh thần của tôi trong khi cũng làm dịu căng thẳng. Công thức của tôi dưới đây, trong đó sử dụng muối đá để tăng cường mùi thơm, sẽ kéo dài đến 3 năm nếu được lưu trữ trong ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Khi mua một loại tinh dầu, hãy tìm một loại hữu cơ với tên gọi chung cũng như các loài thực vật và các loài trên nhãn, và tránh những loại được gọi là "hương thơm" để đảm bảo bạn có chất lượng cao nhất.

Chọn một loại được đóng gói trong chai thủy tinh tối, vì chất lượng có thể bị hỏng trong các thùng chứa bằng nhựa hoặc trong suốt.

Cuối cùng, giữ cho các loại tinh dầu xa trẻ em, và không dùng chúng trong nội bộ, trừ khi bạn có kinh nghiệm trong việc sử dụng chúng.

Dầu dưỡng da Bergamot Sử dụng một phễu nhỏ, đổ một nửa chai thủy tinh 1 oz với muối 1 muỗng canh. Thêm 10 giọt tinh dầu cam bergamot, có sẵn tại hầu hết các cửa hàng thực phẩm sức khỏe. Đóng chặt đầu.

Khi bạn cảm thấy căng thẳng, hãy mở chai và từ từ hít vào. Xem bạn cảm thấy như thế nào sau một hoặc hai phút và lặp lại nếu cần.

Tieraona Low Dog, MD, là một bác sĩ, nhà giáo dục, tác giả và chuyên gia được quốc tế công nhận trong các lĩnh vực thuốc thảo dược, thuốc tích hợp và sức khỏe phụ nữ.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


B8 Beauty & Healthy